Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

sbobet นำเสนอ 3 แข้งซุปเปอร์สตาร์ที่ผลงานแจ๋วมาอืดอาดอย่างมาก

Posted on February 8 2016 in sbobet

แฟรงค์ แลมพาร์ด
แฟรงค์ แลมพาร์ด

ลือชื่อว่านักบอลแล้ว ความถนัดของแต่ละรายย่อมผิดแผกกันออกไป บางท่านเพิ่งจะเริ่มต้นก้าวเข้าสู่อาชีพนักฟุตบอลหยกๆ ก็มีฟอร์มได้อย่างหัวกะทิ อย่างไรก็ตามบางคนเข้าแล้วยังไม่สามารถทำงานที่เยี่ยมยอดได้เลย วันนี้เว็บไซต์ sbobet จะมากล่าวระเบียน 5 ผู้เล่นที่ศักยภาพเยี่ยมมาสายที่สมัยนี้เปลี่ยนเป็นนักเตะเวิลด์คลาส ให้ได้ได้รับทราบกัน มาดูกันว่ามีใครบ้าง อ้างอิงข้อมูลจาก โกล.คอม

1. แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตนักเตะตัวหลักของ สิงห์ไฮโซ ต้นสังกัดชั้นยอดใน ลีกอักกฤษ หลายๆคนได้ฟังสมัญญานามเขาคงจะต้องงงว่ามันแน่นอนหรือไม่ที่เขาไม่ได้ขึ้นต้นการงานอย่างมากฝีมือ ควรขอบอกกล่าวเลยว่าจริงๆ แลมพ์ ขึ้นต้นค้าแข้งกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ครั้นปี 1995 เขาทำแต้มมิได้สักลูกเลยใน2ฤดูกาลเริ่มแรก กระทำการได้เพียบสุดคือ 14 ลูก เสมอนักฟุตบอลกับ เวสต์แฮมมา เขามาเด่นอย่างสุดขีด ก็ครั้นเมื่อขณะที่พัก สิงห์ ทำแต้มเยอะสุดที่ 27 ลูก ด้วยกัน ด้่่านในเวลานี้เจ้าตัวกลายตำนานของสโมสรเป็นอันเสร็จสิ้น โดยข่าวสารปัจจุบันที่ sbobet ได้รับมาเขาโยกไปค้าแข้งกับ นิวยอร์ก ซิตี้ ทัพในลีกอเมริกา นั่นเอง

2. คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวรุ่งดาวเด่นของ ราชัน สโมสรยักษ์ใหญ่ใน ลีกดังกระทิง เริ่มทำจากการเป็นผู้เล่นของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน สโมสรในโปรตุเกส ในเวลานั้นยังปราศจากบทบาทหน้าที่เท่าใดนัก ต่อไปเขาก็ย้ายถิ่นมาซบกับ ผี ในปี 2003 เขากินเวลาถึง 3 ซีซั่นเพื่อเรียกแนวการเล่นเยี่ยมให้กับตัวเขาเองได้ จากผู้เล่นที่ทำประตูได้ไม่เหลือ 12 ลูก เขาทำกันได้ถึง 42 ลูกยิง ครั้นเมื่อปี 2007 ก่อนที่โยกย้ายไปอุโฆษอย่างมากกับ มาดริด จนถึงปัจจุบันนี้ sbobet รับรู้มาว่า เขาทำประตูได้สูงสุดของทวีปยุโรปเมื่อฤดูกาลก่อนอีกด้วย คือ 61 ลูก มีขั้นซิวรางวัล แข้งยอดเยี่ยม มาแล้วถึง 3 โอกาส เลย

3. ซัวเรซ ศูนย์หน้าตัวงับของ บาร์ซา สโมสรสโมสรชื่อดังในลีก ลีกดังกระทิง เขาประเดิมชีวิตเล่นฟุตบอลกับ นาซิอองนาล ทีมในถิ่นกำเนิดของเขา ประเทศอุรุกวัย 2005 ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ทำแต้มได้ถมเป็นการสมควร ฤดูกาลแรกเริ่มเขาลงมือได้ 12 ประตู จากนั้นย้ายมาลงเล่นให้กับ อาแจ๊กซ์ ซัดประตูได้โด่งถึง 49 ประตู ในปี 2009 ต่อไป ปี 2010 เขาก็ย้ายถิ่นมาทำงานกับ ลิเวอร์พูล ห้วงแรกเริ่มๆ เขาเกือบจะทำแต้มมิได้เลย คงเป็นเนื่องมาจากยังปรับตัวมิได้ ทว่าหลังจากนั้นเขาก็เปลี่ยนแปลงหอกคนสำคัญของคลับสำเร็จ จนกระทั่งปี 2013 เขาโยกย้ายไปแข่งกับ บาร์ซ่า นั่นเอง ระยะเวลายอดเยี่ยม สุดๆของเขาก็คือ คราวพักพิงกับ หงส์แดง นั่นเอง

Comment on this post